Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Đây cũng là một trong những căn bệnh nguy hiểm và đang có xu hướng gia tăng trong nhiều năm trở lại đây. Vậy địa chỉ nào khám chữa căn bệnh thoát vị đĩa đệm tốt và uy tín nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này. 

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Hầu hết các bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm đều rất lo lắng và không biết mình nên chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc. 

Dưới đây là địa chỉ một số cơ sở khám chữa bệnh uy tín, được các chuyên gia và người bệnh đánh giá rất cao. Những thông tin đánh giá sẽ được chúng tôi dựa vào một số tiêu chí sau đây: 

 • Trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia y bác sĩ;
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại; 
 • Thái độ phục vụ bệnh nhân của đội ngũ y bác sĩ của cơ sở khám chữa bệnh; 
 • Chi phí khám chữa bệnh rõ ràng, công khai; 
 • Tỷ lệ chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm thành công cao;
 • Mức độ hài lòng của bệnh nhân sau quá trình khám và điều trị bệnh; 

Địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở khu vực Hà Nội

 1. Bệnh viện Bạch Mai
Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viện Bạch Mai

Đây là một trong những bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất ở khu vực miền Bắc. Bệnh viện Bạch Mai, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh thoát vị địa đệm. 

Mặt khác, đây cũng là một trong những bệnh viện tuyến trung ương nên được nhà nước đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, cũng như trang thiết bị y tế hiện đại để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh. Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Đây là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để điều trị căn bệnh của mình. 

Địa chỉ: Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh Viện Bạch Mai, Tầng 2 Nhà P, Số 78 Đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội. 

 1. Bệnh viện Quân Đội Trung Ương 108
Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở viện 108

Bệnh viện 108, hiện nay được coi là một trong những bệnh viện hiện đại nhất Việt Nam, từ cách phục vụ bệnh nhân, cho đến trang thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến được đầu tư mới để giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất. 

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Người bệnh có thể tìm đến Khoa Chấn thương chỉnh hình cột sống của bệnh viện 108. Ở đây chuyên khám và điều trị ngoại khoa các bệnh liên quan tới cột sống nói chung và căn bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng. Khoa đã áp dụng và điều trị nhiều những kỹ thuật ít xâm lấn trong điều trị bệnh cột sống, mang lại hiệu quả điều trị tích cực cho người bệnh. 

Địa chỉ: Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống – Bệnh viện Quân Đội 108, Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

 1. Bệnh viện Quân Y 103
Bệnh viện 103 – Chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Đây là một trong những địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Người bệnh thoát vị địa đệm khi đến khám chữa tại bệnh viện sẽ được điều trị ở Khoa Nội Thần Kinh và Ngoại Thần Kinh. 

Một số những kỹ thuật mới trong việc khám và điều trị thoát vị đĩa đệm được áp dụng như: Giảm áp đĩa đệm qua da bằng laser, sinh thiết xương cột sống qua da trong chẩn đoán bệnh lý cột sống. 

Địa chỉ: Khoa Nội thần kinh và Khoa ngoại thần kinh – Bệnh viện Quân Y 103, Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội. 

Ngoài ra, còn rất nhiều những địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tốt như: Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức,… mà bạn có thể tham khảo. Đây là những địa chỉ giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại khu vực Hà Nội. 

Địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở khu vực Tp. HCM

 1. Bệnh viện Nhân Dân 105
Bệnh viện Nhân Dân 105

Bệnh viện Nhân Dân 105 là một trong những bệnh viện chữa trị những căn bệnh về cột sống hiệu quả, nhất là căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Đây là một trong những bệnh viện được được nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm ưu tiên lựa chọn ở khu vực Tp.HCM. 

Khoa xương khớp của bệnh viện 105 được thành lập vào năm 2009, cho đến nay khoa đã chữa cho rất nhiều những ca bệnh thoát vị đĩa đệm và đã khỏi bệnh. Chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh, cũng như đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại để giúp cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất. Cùng với đó là các y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây để điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm của mình. Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Bệnh viện Nhân Dân 105 là một trong những địa chỉ đáng để lựa chọn. 

Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM. 

 1. Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất Tp.HCM. Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và cũng là một trong những cơ sở y tế lớn nhất ở khu vực Tp.HCM. 

Tại đây, với những trang thiết bị hiện đại, tối tân, cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn và tay nghề cao nên việc điều trị bệnh ở đây thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm. 

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy thì chế độ chăm sóc bệnh nhân sau mổ thoát vị đĩa đệm rất được chú trọng và thực hiện rất tốt. Nếu bạn có nhu cầu đến thăm khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm thì có thể tới bệnh viện Chợ Rẫy. 

Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM. 

Trên đây là một số những cơ sở y tế, bệnh viện ở khu vực Hà Nội và Tp.HCM chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả mà chúng tôi đã tổng hợp được. Những thông tin trên đã có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi: “ Khám chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?” Do đó các bạn có thể tham khảo thông tin trên, tìm hiểu rõ và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

 

Giới thiệu Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến 128 bài viết
Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến sinh ngày 18/6/1969 tại Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội. Tốt nghiệp Khoa Y học cổ truyền – Đại học Y Hà Nội (Lớp P35 E3) năm 1993, nguyên là Giảng viên chính, bác sĩ YHCT tại Học viện Y dược học cổ truyền. Hoạt động và làm việc tại Nhà thuốc YHCT An Dược từ ngày 23/4/2014.Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến hiện là người chịu trách nhiệm về nội dung truyền tải trên website: https://anduoc.com và https://nhathuocanduoc.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*