HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Bài thuốc An Cốt Nam

03/10/2015 | 1452 Lượt xem

Bài thuốc An Cốt Nam là bài thuốc gia truyền chuyên trị những căn bệnh về cột sống như gai cột sống, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cột sống… Không phải 100% nhưng có đến 80-85% bệnh nhân điều trị khỏi dứt điểm khi sử dụng bài thuốc này.

Cơ chế điều trị bệnh của Bài thuốc An Cốt Nam

Bài thuốc An Cốt Nam là sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ thảo dược tươi phơi khô với các nguyên liệu từ quen thuộc như hương nhu đến những vị thuốc quý hiếm như thiên niên kiện, sâm ngọc linh… Bài thuốc ở dạng nước và hoàn toàn không có chất bảo quản nên bệnh nhân cần bảo quản thuốc trong ngăn mát tủ lạnh và lấy thuốc thành từng liệu trình 9 ngày một lần để đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất.

Người bệnh có thể tham khảo phác đồ điều trị của bài thuốc An Cốt Nam

Người bệnh có thể tham khảo phác đồ điều trị của bài thuốc An Cốt Nam

Không giống như các vị thuốc khác có vị rất khó uống hay như một số người quan niệm “thuốc đắng giã tật”. An Cốt Nam có vị hơi ngăm ngăm đồng thời mang vị thơm thanh thanh của các loại thảo dược. Nhiều người uống thuốc lại “nghiện”, vì cảm giác như đang thưởng thức một thứ trà bổ dưỡng cho cơ thể.

Kết hợp với thuốc uống là bài thuốc cao dán, dùng hằng ngày hoặc dùng khi bệnh nhân cảm thấy đau nhức không thể chịu nổi. Vừa dán cao vừa xoa bóp nhẹ nhàng cơn đau sẽ giảm đi tức thì. Trong uống ngoài bôi giúp bài thuốc điều trị bệnh hoàn hảo từ sâu bên trong nhưng đồng thời giảm ngay những cơn đau trước mắt.

Kiểm nghiệm thực tế điều trị bệnh của bài thuốc An Cốt Nam

Người bệnh thông minh sẽ không đánh giá hiệu quả của thuốc bằng những lời lẽ quảng cáo, họ cần nhìn vào con số và những minh chứng cụ thể. Với An Cốt Nam, đó là số lượng hơn 5000 bệnh nhân đã dùng thuốc khỏi bệnh, quan trọng hơn là sau nhiều năm bệnh cũng KHÔNG TÁI PHÁT.

Bằng những video và audio chia sẻ cởi mở thân tình, các bệnh nhân từng sử dụng thuốc đã đưa ra những nhận xét chân thực nhất về hiệu quả của bài thuốc.

Có đến 85% bệnh nhân điều trị khỏi bệnh bằng bài thuốc An Cốt Nam

Có đến 85% bệnh nhân điều trị khỏi bệnh bằng bài thuốc An Cốt Nam

Đến 85% người bệnh dùng thuốc thấy hiệu quả tức thì song có người dùng thuốc nhưng bệnh không khỏi, trường hợp đó là có thật, An Cốt Nam không hề phủ nhận. Bởi mặc dù có những ưu việt song An Cốt Nam vẫn bị mắc khuyết điểm chung của thuốc nam: phụ thuộc vào cơ địa người bệnh. Thể trạng của người bệnh và tình trạng bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của thuốc.

Bởi y học tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ lành nghề như Tây Y thực hiện phẫu thuật còn có những rủi ro nhất định huống hồ một bài thuốc nam. Khi đã điều trị đến liệu trình thứ 2, 3 nhưng bệnh tình không có chuyển biến gì An Cốt Nam cũng chủ động khuyên người bệnh dừng thuốc vì có thể không hợp cơ địa.

Bệnh nhân cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bài thuốc An Cốt Nam bởi dù hợp cơ địa hay không bài thuốc vẫn mang lại những giá trị nhất định, giúp phục hồi hệ xương khớp bị thoái hóa từ sâu bên trong.

—–> Tham khảo bài viết: An Cốt Nam có tốt không

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặpBài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân