HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Bệnh tiểu đường chữa được không ?

27/11/2015 | 1247 Lượt xem

Tiểu đường là 1 căn bệnh nội tiết phổ biến nhưng lại diễn tiến khá phức tạp, phân thành nhiều loại và gây ra những biến chứng nguy hiểm, rất dễ dẫn tới tử vong. Bệnh tiểu đường có chữa khỏi được không và chữa như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tiểu đường loại nào có thể chữa được dứt điểm?

Về cơ bản, tiểu đường được phân làm hai loại:

–        Tiểu đường tuýp 1: Đây là dạng tiểu đường mà tuyến tụy không thể sản xuất được insulin và bệnh nhân phải tiêm insulin từ ngoài vào để kiểm soát lượng đường trong máu.

Một điều đáng tiếc là tiểu đường tuýp 1 sinh ra do cơ chế tự miễn của cơ thể, không thể phòng tránh được bằng dinh dưỡng và tập luyện. Cho đến nay các loại thuốc đặc trị mới chỉ dừng lại được ở mức làm giảm liều dùng insulin cho người bệnh. Tuy nhiên, tiểu đường loại này chỉ chiếm 10-15% tổng số ca mắc tiểu đường.

Bệnh tiểu đường chữa được không ?

Bệnh tiểu đường chữa được không ?

–        Tiểu đường tuýp 2: ở dạng này tuyến tụy vẫn còn khả năng sản xuất insulin nhưng lại quá ít hoặc kém chất lượng, không đủ cung cấp cho nhu cầu của cơ thể.

Chiếm từ 85-90% tổng số người mắc bệnh tiểu đường nhưng may mắn là, tiểu đường tuýp 2 hoàn toàn có thể phòng tránh được cũng như chữa được dứt điểm nếu phát hiện kịp thời. Loại tiểu đường “lối sống” này hình thành là do những thói quen sống không lành mạnh như ít vận động, ngồi nhiều, ăn quá nhiều chất béo dẫn đến béo phì… mà ra.

Mặc dù có thể phòng ngừa được nhưng tỉ lệ bệnh nhân tử vong vì tiểu đường loại 2 lại nhiều hơn tiểu đường loại 1. Nguyên nhân là do tâm lý chủ quan, coi thường bệnh tật, khi phát hiện bệnh thì hầu hết các trường hợp đều đã chuyển sang giai đoạn biến chứng rồi.

 Chữa dứt điểm tiểu đường tuýp 2 bằng cách nào?

Liên đoàn Đái tháo đường thế giới đã thống kê mỗi năm có khoảng 4,6 triệu người chết vì bệnh tiểu đường. Tính ra cứ 7 giây lại có 1 người tử vong vì căn bệnh này.

Việc phát hiện và điều trị bệnh tiểu đường càng sớm càng tốt. Hiện nay nhiều bác sĩ và bệnh nhân nghiêng về phương pháp chữa bệnh bằng Đông y, cụ thể là bài thuốc nam gia truyền Tiêu Khát Thang.

Phác đồ Tiêu Khát Thang điều trị bệnh tiểu đường

Phác đồ Tiêu Khát Thang điều trị bệnh tiểu đường

Cơ chế chữa bệnh tiểu đường của Tiêu Khát Thang

Với những bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 khi tuyến tụy vẫn còn khả năng sản xuất insulin bài thuốc kích thích việc sản xuất ra nhiều insulin chất lượng cũng như điều hòa đường huyết, ngăn ngừa biến chứng, chữa dứt điểm bệnh trong vòng từ 1-3 tháng. Với bệnh tiểu đường tuýp 1, bài thuốc giúp giảm liều dùng insulin mỗi ngày, thậm chí có cơ hội phục hồi tuyến tụy hoạt động trở lại.

Liệu trình Tiêu Khát Thang gồm bài tập chuyên biệt, chế độ dinh dưỡng cung cấp năng lượng vừa đủ , tạo điều kiện cho tuyến tụy nghỉ ngơi và bài thuốc nam gia  truyền Tiêu Khát Thang giúp bệnh nhân ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng và phục hồi chức năng tuyến tụy.

Nếu còn thắc mắc hay nghi ngờ về chất lượng của bài thuốc, các bạn có thể tham khảo website http://nhathuocanduoc.com/

>>> Những bài Thuốc Chữa Bệnh Tiểu Đường chẳng ở đâu xa
TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặpBài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân