HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất khắp Bắc – Trung – Nam

26/08/2017 | 2731 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất? Dưới đây là gợi ý về địa chỉ các bệnh viện chữa xương khớp uy tín và chất lượng ở cả hai miền cho mọi người cùng tham khảo.

Đau xương khớp gây cho người bệnh khó chịu, đau đớn, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì thế, việc chữa xương khớp là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn địa chỉ chữa xương khớp uy tín là điều mà nhiều người đắn đo. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho mọi người có thể tham khảo các bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất (bắc và nam) dựa trên đánh giá của các bác sĩ và phản hồi tích cực từ bệnh nhân, vì thế mọi người có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị khi thăm khám tại đây.

Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất miền Bắc

bệnh viện chữa xương khớp

  1. Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam, đây là bệnh viện lớn nhất và tốt nhất của quân đội tại miền Bắc. Hiện bệnh viện có hai khoa chuyên về xương khớp là Khoa Nội – Thận – Khớp và Khoa ngoại Chấn thương chỉnh hình  với trang thiết bị hiện đại.

Đỉa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  1. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất tại Việt Nam. Bệnh viện có khoa xương khớp – đây là trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh xương khớp lớn tại Việt Nam, tập trung các y bác sĩ giỏi nhất cùng các trang thiết bị hiện đại nhất.

Địa chi: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  1. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức có thể xem là bệnh viện lâu đời nhất tại Hà Nội và được xem là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam. Hiện nay, bệnh viện Việt Đức có Khoa chấn thương chỉnh hình là chuyên khoa về xương khớp.

Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi – Hà Nội – Việt Nam

  1. Bệnh viện E

Bệnh viện E Trung Ương là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội và cũng là một trong những bệnh viện có chuyên khoa về cơ – xương – khớp, cùng với đó là tập trung các bác sĩ chuyên ngành và các trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Địa chỉ: 87, Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  1. Bệnh viện Việt-Pháp

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở miền Bắc. Bệnh viện hiện có hai chuyên khoa có khả năng chữa bệnh về xương khớp là Khoa chấn thương – chỉnh hình và Khoa Nội Cơ – Xương – Khớp. Với đội ngũ bác sĩ là người Việt Nam và bác sĩ người Pháp, các trang thiết bị máy móc hiện đại, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám và điều trị bệnh đau nhức xương khớp tại đây.

Địa chỉ: Số 1 – Phương Mai – Đống Đa – Hà nội

Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất miền Nam

bệnh viện chữa xương khớp tốt

  1. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh

Khoa bệnh học Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh là chuyên khoa chính của khu vực phía nam trong việc điều trị các vấn đề cơ xương khớp như hoại tử xương, thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp…..

Địa điểm: 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

  1. Bệnh viện nhân dân 115

Khoa cơ xương khớp –  Bệnh viện nhân dân 115, tuy mới được thành lập vào năm 2009 nhưng đã đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp cho người dân miền Nam.

Địa điểm: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

  1. Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Phân khoa Xương khớp là đơn vị trực thuộc bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh có chức năng điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp và chỉnh hình. Với các kỹ thuật chuyên sâu, phương pháp điều trị y tế mới nhất trên thế giới, phân khoa đã điều trị tốt cho nhiều bệnh nhân bị đau xương khớp

Địa điểm: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

  1. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, là địa chỉ thăm khám và điều trị xương khớp được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Bởi tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xương khớp được đào tạo bài bản và tu nghiệp thời gian dài tại các trường đại học trong, ngoài nước. Hơn nữa, hệ thống máy móc phục vụ hoạt động y tế hiện đại giúp người bệnh có thể yên tâm về sự an toàn trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

Địa điểm: B1-B3-B5 781 Lê Hồng Phong, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

  1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện lâu đời ở miền Nam, bệnh viện có chuyên khoa nội xương khớp phát triển theo phương hướng đẩy mạnh quá trình nghiên cứu khoa học, tập trung vào vấn đề bệnh lý như điều trị loãng xương, bệnh tự miễn, thoái hoá khớp…Không chỉ vậy, khoa còn sở hữu hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Địa điểm: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM

Hi vọng danh sách các bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất khắp 3 miền trên mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho các bạn!

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặpBài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân