HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Mách bạn cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay

17/12/2015 | 786 Lượt xem

Bất cứ ai cũng có thể mắc phải bệnh trĩ, nhưng khi mắc phải căn bệnh này dù có rắc rối và khó chịu đến đâu bạn cũng không thể ngồi đấy kêu ca được mà phải tìm cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất, nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh mới là việc cần thiết. Hãy cùng khám phá những cách hiệu quả nhất dưới đây.

Chữa bệnh trĩ hiệu quả

Chữa bệnh trĩ hiệu quả

>>> Bạn có biết, nếu không chữa trị kịp thời sẽ phải đối mặt với những hậu quả bệnh trĩ rất nghiêm trọng

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ, áp dụng bằng nhiều phương pháp tác động, xâm lấn khác nhau nhưng tùy thuộc vào mức độ của bệnh. Bao gồm:

– Dùng thuốc kem, thuốc mỡ để bôi vùng ngoài hậu môn, cách này giúp giảm các mô viêm, giảm sưng và giảm nguy cơ sa trĩ. Tuy nhiên đây là cách tạm thời, chỉ giúp giảm các triệu chứng mà không thể loại bỏ tận gốc bệnh được.

– Dùng thuốc đạn hậu môn, đây là loại thuốc được đưa vào hậu môn để giúp bôi trơn, ngăn chảy máu, hạn chế búi trĩ sa thêm. Tuy nhiên, cũng như phương pháp trên, nó không thể giúp chữa trị hoàn toàn được bệnh.

– Dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, nhưng cách này không thể điều trị lâu dài và có thể có những tác dụng phụ.

Dùng thuốc tây có phải là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất?

Dùng thuốc tây có phải là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất?

– Khi bệnh nghiêm trọng hơn, có thể đến bệnh viện và thực hiện những phương pháp loại bỏ búi trĩ như phẫu thuật, kẹp mạch máu. Tuy nhiên, cách này có thể có những rủi ro, dẫn đến nhiễm trùng, chảy máu nhiều…

– Dùng thuốc thảo dược tự nhiên, đây là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất, đang được áp dụng nhiều hiện nay. Vì là thuốc thảo dược nên rất lành tính, ít gây ra những tác dụng không mong muốn, có thể điều trị bằng thuốc uống, xông hơi hay đắp vùng hậu môn… tuy nhiên, người bệnh muốn khỏi bệnh cần kiên trì vì thuốc thảo dược tác dụng lâu.

Chữa bệnh trĩ triệt để với bài thuốc An Trĩ Nam

Bạn có thể tham khảo bài thuốc nam trị bệnh trĩ từ thảo dược này. Hiện nay, đã có rất nhiều người chữa trị bằng bài thuốc gia truyền An Trĩ Nam và đã thành công, không còn lo lắng đến nhưng cơn đau rắc rối nữa.

Điều trị dứt điểm chỉ sau 10 ngày

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Bài thuốc An Trĩ Nam được chiết xuất từ những thảo dược quý và cũng rất quen thuộc như: cam thảo, hoàng bá, bồ công anh, trầm bồ, huyết giác, ý dĩ… với bài thuốc uống và thuốc ngâm hiệu quả, giúp chỉ thống, tiêu viêm, cầm máu, chống viêm, giảm đau… Tăng cường bảo vệ thành tĩnh mạch và đường tiêu hóa, nhuận tràng, chống táo bón…

Bài thuốc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ, đây thực sự là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất. Bạn hãy yên tâm với cách điều trị này, bởi nhà thuốc có phương châm chắc chắn:

  • Điều trị bệnh trĩ triệt để, hiệu quả lâu dài
  • Điều trị hiệu quả tất cả các dạng bệnh trĩ
  • Hạn chế tối đa những đau đớn và không làm tổn thất đến cấu trúc hậu môn
  • Các trường hợp trĩ nội, I, II, III có chảy máu đau rát có thể khỏi sau 5 ngày
  • Bệnh trĩ nội chảy máu, viêm tắc có thể hiệu quả sau ngày đầu tiên, sau 10 ngày điều trị có thể khỏi hoàn toàn.
  • Khi búi trĩ bị lòi ra ngoài, gây sưng đau, sau khi dùng bài thuốc sẽ hết viêm, đau, co búi trĩ lên mà không cần phẫu thuật.
  • Sau khi bệnh nhân có can thiệt cắt trĩ cũng có thể dùng bài thuốc để hỗ trợ phục hồi nhanh chóng và ngăn chặn các biến chứng sau phẫu thuật.
TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặpBài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Còn nhiều phản hồi nữa...Click xem tại đây

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân