HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Châm cứu chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bạn đã thử chưa?

21/09/2015 | 1884 Lượt xem

Châm cứu là phương pháp chữa bệnh được áp dụng trong việc điều trị nhiều căn bệnh trong đó có sử dụng có bệnh thoái vị. Phương pháp này đã được chứng minh là làm giảm những cơn đau thoát vị đi kèm với chứng đau dây thần kinh tọa.

Châm cứu chữa bệnh thoát vị đĩa đệm phương pháp ít rủi ro

Châm cứu chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đã được kiểm nghiệm là gây ra ít rủi ro, mang tới hiệu quả hơn và ít xâm nhập hơn là những phương pháp như sử dụng thuốc giảm đau hay phẫu thuật. Vì những tác dụng phụ mà nó mang lại nên đã rất nhiều người đang chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu hơn.

cham-cuu-chua-benh-thoat-vi-dia-dem

Châm cứu chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu nghiệm

Châm cứu là cách hiệu quả sử dụng nhằm giải quyết những đĩa đệm bị thoát vị kèm với nó là những triệu chứng như chuột rút và sưng tấy. Nếu như bệnh tình của bạn nặng hơn thì châm cứu cần phải sử dụng thêm những loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên nhằm hỗ trợ người bệnh trong việc hồi phục. Đây là phương pháp sẽ có hiệu quả hơn nếu như bạn kết hợp với việc tập luyện và vật lý trị liệu. Châm cứu nếu được thực hiện một cách chuẩn xác còn có tác dụng giúp cho người bệnh giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi, thư giãn tinh thần tốt hơn.

BÍ QUYẾT: Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nm của HƠN 5000 bệnh nhân

Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm cần lưu ý điều gì?

Khi quyết định chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng châm cứu bạn cần phải tham khảo ý kiến từ những bác sỹ chuyên khoa là vô cùng quan trọng để có thể đánh giá được tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.

chm-cuu-chua-thoat-vi-dia-dem

Những lưu ý khi chữa thoát vị đĩa đệm bằng châm cứu

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng cách châm cứu sẽ giúp cải thiện được sức khỏe của người bệnh, đồng thời làm giảm những cơn đau nhanh chóng nếu như người bệnh được chữa trị kịp thời. Theo một nghiên cứu khoa học đã chỉ rằng rằng phương pháp châm cứu có tác dụng hiệu quả trong việc kích thích vùng cột sống đang bị tổn thương, đồng thời nó sẽ tạo ra được chất steroid một cách tự nhiên có tác dụng thúc đẩy nó tự sửa chữa và giải phóng ra hóc-môn endorphin làm giảm những cơn đau. Bên cạnh đó cùng với phương pháp tự nhiên này, những vị trí bị sưng tấy sẽ bị xẹp xuống và cơn đau được giải tỏa.

Những tác dụng hiệu quả của việc châm cứu ở từng trường hợp người bệnh thường không giống nhau điều đó còn phụ thuộc vào người tiến hành châm cứu. Do đó, bạn cần phải tham khảo thêm ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện châm cứu chữa thoát vị.

XEM NGAY:

Nguồn: https://anduoc.com/

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặpBài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân