HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền

13/04/2018 | 444 Lượt xem

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc người bệnh bị thoát vị đĩa đệm ở mức độ nào, và phương pháp mổ cũng như bệnh viện chọn để phẫu thuật. Ngoài phương pháp mổ mở, đã có những tiến bộ vượt bậc nhờ sự phát triển của các công nghệ phục vụ cho công việc mổ xẻ như các dụng cụ mổ chuyên biệt cho từng phương pháp, các vật liệu thay thế đĩa đệm, sóng cao tần, kính vi phẫu, các dụng cụ mổ nội soi…

Mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền

Tùy vào từng phương pháp, mức chi phí mổ thoát vị đĩa đệm là khác nhau, cụ thể là:

Chi phí phẫu thuật mổ mở kinh điển

Đây là phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm đã có từ rất lâu và ít tốn kém hơn so với các kỹ thuật mổ mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Mục đích của phẫu thuật là tiếp cận trực tiếp vào vị trí tổn thương để lấy bỏ phần nhân thoát vị hoặc thực hiện các kỹ thuật giải ép thần kinh…

mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền

Tới nay, phẫu thuật mổ mở là phương pháp áp dụng nhiều nhất trên thế giới. Tuy nhiên, lại có một số nhược điểm như: đường mổ dài, mở cung sau nhiều, sẹo xơ gây dính các tổ chức thần kinh sau mổ nhiều, và đặc biệt là thời gian nằm viện kéo dài.

  • Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm mở hết khoảng 16-20 triệu đồng.

XEM NGAY:

Chi phí mổ vi phẫu thoát vị đĩa đệm

Kỹ thuật vi phẫu hỗ trợ việc lấy bỏ đĩa đệm, giúp giải ép rễ thần kinh hiệu quả và giảm tỷ lệ tái phát ở bệnh nhân sau mổ, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, giảm số lượng máu mất so với những bệnh nhân mổ mở thông thường.

  • Mổ vi phẫu hết khoảng 40-50 triệu đồng.

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền

Nhìn chung, mổ nội soi đem lại nhiều ưu điểm như: thời gian nằm viện ngắn (1-2 ngày), phương pháp mổ an toàn, sau mổ đau rất ít, bảo vệ được các thánh phần phía sau của cột sống. Tuy nhiên phẫu thuật chỉ nên áp dụng cho các trường hợp thoát vị thể lỗ liên hợp, ngoài lỗ liên hợp, thể trung tâm lệch bên, không có hẹp ống sống kèm theo, không mất vững cột sống. Chống chỉ định trong các trường hợp thoát vị quá to gây chèn ép đuôi ngựa, thoát vị thể trung tâm, hẹp ống sống, mất vững cột sống.

  • Chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm khoảng 30-40 triệu đồng.

Nguồn: https://anduoc.com/

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặpBài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân