HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nguyên nhân đau lưng sau khi QUAN HỆ và biện pháp khắc phục

26/08/2015 | 3248 Lượt xem

Đối với những người đang mắc bệnh đau lưng, chỉ cần suy nghĩ đến vấn đề “yêu” cũng có thể gây ra nỗi sợ hãi thay vì phấn khích. Ân ái là một việc thú vị, tuy nhiên nếu đau lưng sau khi quan hệ nó còn liên quan lớn tới nỗi đau thể xác khiến cho niềm vui của cả hai người phải dừng lại. Và nhiều khi chính vì thế mà mối quan hệ bị ảnh hưởng.

Tại sao quan hệ lại đau lưng

  • Do sai tư thế, cường độ quan hệ quá mức ảnh hưởng đến cột sống gây đau lưng.
  • Tuổi tác là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ. Bởi vào độ tuổi trung niên trở đi, quá trình lão hóa làm cột sống trở nên yếu đi khá nhiểu.
  • Đau lưng do thận.
  • Ngoài ra, những căn bệnh về cột sống như: Thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa cũng chính là lý do khiến bạn bị đau lưng sau khi quan hệ.

Lời khuyên cho người bị đau lưng sau khi quan hệ

  1. Chuẩn bị tốt giúp làm giảm đau lưng sau khi quan hệ

“Yêu” là việc xảy ra một cách tự nhiên và do đó cần phải chuẩn bị một cách kĩ lưỡng để giúp bạn đạt được khoái cảm cao nhất. Nhưng cơn đau lưng khó chịu có thể làm gián đoạn điều đó.

chuẩn bị trước khi quan hệ

Chuẩn bị trước khi quan hệ để tránh đau lưng

Đặc biệt khi bạn đang phải đối phó với cơn đau lưng cấp tính hoặc mãn tính, việc chuẩn bị là vô cùng quan trọng. Không có gì giết chết niềm đam mê nhanh hơn một cơn đau đột ngột ở lưng và điều đó làm bạn sợ hãi và khiến bạn bị bất lực trên giường.

Sự cởi mở chính là chìa khóa. Hãy chia sẻ một cách cởi mở với người thương của bạn. Chuyện ân ái không chỉ là hành động thực hiện mà nó còn là sự gần gũi, chia sẻ, sự hiểu biết, niềm vui và sự cực khoái.

Bệnh đau lưng khi quan hệ làm cản trở và làm khó khăn trong “chuyện ấy”. Vì vậy trước đó hãy cố gắng thư giãn các cơ bắp bằng cách thực hiện những động tác thể dục đơn giản. Hoặc thậm chí bạn có thể cùng đối tác của mình tắm trong bồn nước ấm hoặc massage nhẹ nhàng ở lưng.

  1. Hãy thử các vị trí khác nhau để tránh bị đau lưng sau khi quan hệ

Lập kế hoạch chính xác vị trí nào để tránh đau đớn. Ban đầu, bạn có thể cần phải thử các vị trí khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một vị trí thích hợp nhất cho bạn và đối tác để cả hai được thoải mái nhất.

Hãy thử chuẩn bị phòng ngủ với đệm và gối để hỗ trợ cho “chuyện ấy”. Hãy nhớ rằng bạn cần phải cảm thấy thoải mái nhất nhé! Nếu như nam giới bị đau lưng, thì bạn có thể thử thực hiện nằm trên mặt phẳng chắc chắn và sử dụng gối kê ở đầu gối.

đau lưng khi quan hệ

Cách đánh bay đau lưng sau khi quan hệ

Nếu người phụ nữ mắc chứng đau lưng, các vị trí tốt nhất là hai chân cong về phía ngực sẽ giúp bạn giảm đau. Hoặc bạn có thể để đối tác ngồi trên ghế, còn bạn ngồi trên đùi anh ấy.

Cuối cùng, bất kể ai bị đau lưng, một vị trí side by side (bên cạnh) có thể là tốt nhất.  Anh ấy có thể đi vào từ phía sau, thường là một vị trí rất thoải mái cho cả hai.

  1. Đừng vội vàng

Màn dạo đầu là vô cùng quan trọng. Vì thế hãy chú ý tới điều đó, bây giờ là cơ hội của bạn bây giờ để khám phá rằng một phần của chuyện ái ân và nhận biết đối tác của bạn theo một cách gợi cảm mới. Khi đối phó với chứng đau lưng sau quan hệ, chuẩn bị chu đáo đi một chặng đường dài, không chỉ là vị trí

  1. Thủ dâm, quan hệ tình dục bằng miệng

Nếu khi làm chuyện ấy bạn cảm thấy quá đau đớn, có rất nhiều cách khác để tăng thêm sự khoái cảm trong chuyện ấy. Chẳng hạn như thủ dâm, làm chuyện ấy bằng miệng là cách tuyệt vời để mang lại sự thoải mái và tăng thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn.

bam-huyet-chua-dau-lung1

Điều quan trọng nhất là giao tiếp một cách cởi mở về những gì cả hai đều thích và không thích, đây cũng là cách để bạn khám phá và hiểu biết hơn về người ấy.

  1. Quan hệ vừa phải làm giảm đau lưng

Chuyện ấy làm tăng tinh thần và khiến cho tâm trạng của bạn tốt hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi đạt tới cực khoái cũng làm giãn các cơ bắp trong cơ thể, và nếu cơ bắp được thư giãn, bạn sẽ cảm thấy ít đau đớn.

Bị đau lưng sau khi quan hệ không có nghĩa rằng bạn cam chịu một cuộc sống mà không có tình dục. Ngược lại, bạn có thể thử nghiệm với màn dạo đầu lâu hơn, trò chuyện và hiểu người ấy của mình nhiều hơn. Điều đó sẽ làm tăng thêm gia vị trong chuyện ấy và cuộc sống tình cảm của các cặp vợ chồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh