HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi nhờ An Cốt Nam

07/02/2018 | 131276 Lượt xem

Trong các cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm phổ biến hiện nay, có một phương pháp điều trị được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, đó chính là chữa thoát vị đĩa đệm khỏi nhờ An Cốt Nam. Được biết đến là bài thuốc nam đầu tiên chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm hiện nay. Điều này đã được chứng minh bởi hàng ngàn người khỏi bệnh sau khi sử dụng bài thuốc này.

Đĩa đệm và chức năng của đĩa đệm là gì?

Đĩa đệm là phần nằm giữa các đốt sống, có cấu trúc dạng thớ sợi khá chắc chắn xếp theo vòng tâm. Bên trong có chứa nhân keo gelatin. Đĩa đệm bao gồm: Nhân keo, bao xơ và tấm sụn tận cùng.

Chức năng của đĩa đệm

 • Nối giữa các đốt sống: Cùng với các dây chằng, gân cơ, đĩa đệm giúp nối các đốt sống lại với nhau thành một cấu trúc chắc chắn.
 • Phân tán và chịu lực: Khi cơ thể vận động, các đốt sống bị nén, xoắn, tác động nhưng không tổn thương là nhờ vào khả năng phân tán lực và chịu lực của đĩa đệm. Điều này giúp cho cột sống tránh được những chấn động, tổn thương và hư hại khi chịu các lực tác động khác nhau.
 • Hỗ trợ trao đổi chất: Quá trình trao đổi chất tại đĩa đệm tương đối khác biệt so với các bộ phận khác trên cơ thể. Đĩa đệm không trao đổi chất bằng các mạch máu mà trao đổi chất bằng sự khuyếch tán chất dinh dưỡng thông qua các màng của vòng sợi.

Tìm hiểu bệnh thoát vị đĩa đệm là gì?

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy thoát khỏi vị trí bên trong đốt sống do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Chèn ép lên các rễ thần kinh, tủy sống gây đau. Nói đơn giản, đây là tình trạng đĩa đệm bị lồi ra ngoài khỏi vị trí giữa các đốt sống.

thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng

Cấu tạo của cột sống

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Phần cột sống bao gồm 33 đốt sống, trong đó cột sống cổ chiếm 7 đốt sống từ C1-C7. Giữa các đốt sống cổ cũng có đĩa đệm, đĩa đệm được coi là bộ phận giảm xóc của cơ thể, nhằm giúp cơ thể hoạt động, đi lại uyển chuyển, bảo vệ cột sống khỏi các hoạt động chạy nhảy, vận động hàng ngày.

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là phần đĩa đệm vùng cổ bị thoát ra ngoài, chệch ra khỏi vị trí ban đầu, gây chèn ép lên các rễ thần kinh vùng cổ khiến người bệnh đau nhức phần vai, gáy gây khó chịu, mệt mỏi.

Khi bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, người bệnh sẽ cảm thấy đau nhức vùng cổ, vai, gáy. Bệnh để lâu, các cơn đau sẽ lan xuống vùng cánh tay, bàn tay gây tê, mỏi, hoạt động, cử động yếu hơn bình thường.

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Cột sống thắt lưng gồm 5 đốt sống, trong đó vị trí l4, l5 là 2 đốt sống thường bị thoát vị đĩa đệm nhất. Căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng l4 l5 là do sự rối loạn trong cấu tạo của đĩa đệm bình thường gây ra. Hầu hết các đối tượng thì chứng bệnh thoát vị đĩa đệm xảy tới như là một kết quả của sự lão hóa và thoái hóa diễn ra trong đĩa đệm. Trong một số trường hợp khác, chấn thương không những làm cho đĩa đệm bị thoát vị, mà nó còn khiến cho tình trạng thoát vị đĩa đệm trở nên xấu đi.

Theo khảo sát thì tầm khoảng 90% đĩa đệm bị thoát vị là ở đoạn L4-L5 và L5-S1, gây ra đau và đau đớn lan xuống các dây thần kinh hông. Thoát vị đĩa đệm L4-L5 sẽ gây nên áp lực lên dây thần kinh, vị trí này thường xuyên diễn ra thoát vị đĩa đệm.

Nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh thoát vị đĩa đệm như: Chấn thương cột sống, các bệnh lý, đặc biệt là do thoái hóa cột sống theo tuổi tác. Người lao động nặng hoặc làm việc, hoạt động, chơi thể thao sai tư thế cũng dễ dẫn đến tình trạng thoát vị đĩa đệm…

nguyên nhân thoát vị đĩa đệm

 • Nguyên nhân đầu tiên gây thoát vị đĩa đệm phải kể đến là các chấn thương cột sống do tai nạn giao thông hoặc tai nạn lao động.
 • Nhiều thói quen sinh hoạt, lao động hàng ngày ảnh hưởng xấu tới cơ xương khớp như tư thế ngồi làm việc không đúng cách, gây cong vẹo cột sống, thoái hoá khớp, trật khớp, từ đó dẫn đến đĩa đệm bị thoát vị.
 • Các bệnh lý cột sống bẩm sinh hay mắc phải như gai đôi cột sống, gù vẹo, thoái hóa cột sống cũng là các yếu tố thuận lợi gây bệnh.
 • Những người ở độ tuổi từ 30 đến 50 là có nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm cao nhất do những thành phần nước và đàn hồi bên trong nhân tủy sẽ giảm đi theo tuổi.
 • Những người trên 30 tuổi, đĩa đệm thường không còn mềm mại, nhân nhày có thể bị khô, vòng sụn bên ngoài xơ hóa, rạn nứt và có thể rách. Do đó, chỉ cần một lực tác động mạnh vào cột sống, nhân nhày có thể qua chỗ rách của đĩa đệm thoát vị ra ngoài chui vào ống sống, chèn ép rễ thần kinh gây đau cột sống.
 • Thoát vị đĩa đệm cũng có thể do nguyên nhân di truyền. Nếu có người trong gia đình có đĩa đệm yếu do bất thường về cấu trúc thì con cái cũng dễ bị thoát vị đĩa đệm.

Biến chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không?

Căn bệnh nguy hiểm này có thể để lại những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như:

 • Bệnh nhân có thể bị tàn phế suốt đời do bị liệt trong trường hợp thoát vị đĩa đệm chèn ép tuỷ sống. Khi bị chèn ép các dây thần kinh vùng thắt lưng cùng, bệnh nhân có thể bị chứng đại tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn.
 • Bệnh nhân bị teo cơ các chi nhanh chóng, khiến sinh hoạt bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí mất khả năng lao động. Tất cả các biến chứng đó ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, chưa kể những tốn kém do chi phí điều trị.
 • Hội chứng đau khập khễnh cách hồi là một dạng đau rễ thần kinh ngắt quảng, nó xuất hiện khi đi được một đoạn làm bệnh nhân phải dừng lại để nghỉ. Khi đi tiếp một đoạn nữa, đau lại xuất hiện, buộc bệnh nhân phải nằm nghỉ.
 • Hội chứng đuôi ngựa với biểu hiện gồm đau một cách dữ dội, người bệnh không thể chịu nổi, đòi hỏi cấp cứu về thần kinh. Đau lại kèm theo liệt cơ, mất cảm giác, rối loạn cảm giác… Trường hợp chứng đuôi ngựa dưới có thể rối loạn cơ thắt kiểu ngoại vi, rối loạn cảm giác vùng đáy chậu, không có liệt hoặc chỉ liệt một số động tác của bàn chân. Đối với trường hợp hội chứng đuôi ngựa giữa thì có triệu chứng liệt gấp cẳng chân, liệt các động tác của bàn chân và ngón chân, mất cảm giác toàn bộ ngón chân; mất cảm giác toàn bộ cẳng chân, bàn chân, mặt sau đùi và mông; rối loạn cơ thắt kiểu ngoại vi.

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm khỏi nhờ An Cốt Nam

Các bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh này, đều có chung một thắc mắc đó là “liệu căn bệnh này có thể chữa khỏi được không” và với trường hợp của chú Quý hiện đang sinh sống tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng vậy.

Chú Quý (56 tuổi) là một trong hàng ngàn bệnh nhân đã thành công trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm khỏi bằng An Cốt Nam, bạn có thể xem video chia sẻ về quá trình trị bệnh của chú Quý sau đây:

Cách đây 4 năm có bị đau nhức bên phía chân trái, đi lại khó khăn nên đã tìm đến bệnh viện Đồng Nai để khám và nhận được kết quả chuẩn đoán mắc bệnh thoát vị đĩa đệm. Như bao người bệnh khác, chú Quý cũng cho rằng đây là căn bệnh phải phẫu thuật mới mong thoát được. Chú xin giấy chuyển viện lên bệnh viện Chợ Rẫy để mổ. Tuy nhiên sau quá trình kiểm tra, các bác sĩ có chẩn đoán trong trường hợp của chú không mổ được, mà có mổ kết quả mang lại cũng không khả quan.

Sau quá trình tìm tòi trên mạng, chú bắt gặp được địa chỉ của nhà thuốc An Dược tại quận Bình Thạnh, Tp. HCM, cũng có người quen cạnh đó, chú nhờ tìm hiểu thông tin về nhà thuốc sau đó quyết định lên mua thuốc về uống thử.

Chú thật thà chia sẻ “Đợt đấy sử dụng thuốc An Cốt Nam nhưng cũng bán tín bán nghi, cho rằng thứ thuốc nước này chắc gì đã khỏi nhưng sau quá trình sử dụng, liều 1 kéo dài 9 ngày, sau 9 ngày uống cơn đau do thoát vị dữ dội hơn, kinh khủng hơn, sợ quá tôi gọi điện phản ánh cho nhà thuốc, ông lương y Bình bảo không vấn đề gì, đấy là phản ứng tốt. Tôi tiếp tục uống đến liệu trình thứ 2 thấy cơn đau giảm thiểu. Tổng cộng dùng tất cả 3 liệu trình, mỗi liệu trình dài 9 ngày, chi phí tốn kém khoảng hơn 3 triệu đồng, đến nay sức khỏe bình thường thậm chí khỏe mạnh hơn, đá bóng vô tư, không có dấu hiệu tái phát bệnh. Tôi mừng lắm.

Bài thuốc an cốt nam chữa thoát vị đĩa đệm bào gồm:

   • Bài thuốc uống: chiết xuất từ 100% các loại THẢO DƯỢC TƯƠI TỰ NHIÊN an toàn tuyệt đối, không phản ứng phụ. KHÔNG MẤT CÔNG SẮC THUỐC, vừa tiết kiệm thời gian lại dễ dàng sử dụng.
   • Cao thuốc dán: người bệnh bóc lớp bảo vệ của miếng cao dán rồi dán trực tiếp vào khu vực đau nhức, qua tối đa 2 tiếng dán cao, các tế bào bị thoái hóa sẽ được GIẢM ĐAU – HOẠT HUYẾT – PHỤC HỒI.

   thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm

   THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ: Hiện 1 liệu trình điều trị đã được nâng từ 9 ngày lên 10 ngày để đảm bảo hiệu quả

   hình ảnh thuốc an cốt nam

   miễn phí vật lý trị liệu

   Lưu ý: việc sử dụng thuốc nam có ưu điểm an toàn, hiệu quả lâu dài bởi các thành phần thuốc từ thiên nhiên, điều trị từ gốc đến ngọn nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì cũng như tuân thủ đúng theo hướng dẫn của nhà thuốc.

   Giới thiệu cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng An Cốt Nam trên VTV2

   Cách chữa thoát vị đĩa đệm không tái phát của chú Quý ở trên là phản ánh kinh nghiệm trị bệnh của một người, không phải cơ địa 10 người như 1 do đó không phải ai cũng sẽ nhận được kết quả tương tự, hãy đến gặp các lương y bác sĩ để được tư vấn trực tiếp nhằm tìm ra biện pháp điều trị thích hợp.

   (VTV2 – Sống Khỏe Mỗi Ngày) Hành trình “giải thoát” khỏi căn BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

   Giá thuốc an cốt nam

   Trả lời

   Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
   Miền Bắc

   Tel:0462.9779.23
   Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

   138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

   Miền Nam

   Tel: 08.6683.1025
   Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

   325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh