HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Dầu dừa chữa bệnh tiểu đường đơn giản, hiệu quả

20/11/2015 | 2684 Lượt xem

Không chỉ là một trong những nguyên liệu làm đẹp hữu hiệu dành cho chị em mà dầu dừa còn được sử dụng để chữa bệnh đái tháo đường cực kì hiệu quả. Cách dùng dầu dừa chữa bệnh tiểu đường như thế nào để đạt kết quả tốt nhất chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Dầu dừa chữa bệnh tiểu đường như thế nào?

Tiểu đường hình thành do tình trạng thiếu hụt insulin khiến lượng đường cơ thể hấp thụ từ thức ăn không thể chuyển hóa thành năng lượng phục vụ mọi hoạt động của cơ thể. Hiện trên thế giới có khoảng 221 triệu người mắc căn bệnh này và ở Việt Nam tỉ lệ người mắc bệnh này chiếm khoảng 4% tổng dân số.

Dầu dừa chữa bệnh tiểu đường

Dầu dừa chữa bệnh tiểu đường

Có khá nhiều cách trị tiểu đường tại nhà trong đó việc dùng dầu dừa trị bệnh được nhiều bệnh nhân đánh giá hiệu quả sử dụng tốt. Dầu dừa tác động đến bệnh tiểu đường bằng cách:

– 2 acid chính đó là acid lauric và acid capric có trong dầu dừa thúc đẩy tuyến tụy sản xuất insulin, kích thích việc chuyển hóa glucozo trong máu thành năng lượng. Dầu dừa nguyên chất giúp bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 phục hồi chức năng tuyến tụy cũng như giúp bệnh nhân  tiểu đường tuýp 1 hạn chế việc tiêm bổ sung insulin.

– Dầu dừa làm cho thức ăn tiêu hoá chậm hơn nên lượng đường sản sinh ra chậm hơn và đi vào trong máu ít hơn, lượng insulin tiết ra tự nhiên vừa đủ để dẫn các glucozo ra đi nuôi các tế bào mà không hề bị dư thừa. Dầu dừa có tác dụng điều hòa lượng đường trong máu ở mức cân bằng.

Cách sử dụng dầu dừa chữa bệnh tiểu đường

Bạn hoàn toàn có thể tự làm cũng như sử dụng dầu dừa tại nhà một cách dễ dàng. Bạn nên dùng dầu dừa nguyên chất để đạt được kết quả chữa bệnh tốt nhất cũng như tránh những tác dụng phụ cho đường ruột. Một số cách dùng dầu dừa chữa bệnh tiểu đường thông dụng như sau:

– Uống dầu dừa: Uống 2-3 thìa dầu dừa trước bữa ăn 20-30 phút. Nếu bạn chưa quen với vị ngậy ngậy, ngai ngái của dầu dừa thì nên thử trước 1-2 thìa. Khi quen rồi có thể tăng lên 2-3 thìa dầu dừa/ 1 lần uống.

Uống dầu dừa chữa bệnh tiểu đường

Uống dầu dừa chữa bệnh tiểu đường

– Hòa lẫn nước canh. Hòa tan 1-2 thìa dầu dừa vào bát canh trong bữa cơm hoặc hoặc hòa vào cốc nước uống hằng ngày.

– Thay dầu ăn: Bạn thích ăn các món xào thì nên sử dụng dầu dừa thay vì các loại dầu ăn thông thường. Vừa đáp ứng được sở thích mà lại vẫn có thể chữa bệnh nhé.

– “Kẹo” dầu dừa: Nếu bạn không thể dùng được dầu dừa dưới các dạng trên thì có thể trộn dầu dừa với mật ong, cho vào tủ lạnh đông keo lại rồi lấy ra ăn như kẹo.

Dùng dầu dừa chữa bệnh tiểu đường là một giải pháp hay, ít tốn kém và bạn hoàn toàn có thể thực hiện được tại nhà.

>> Nhận biết sớm Biểu Hiện Của Bệnh Tiểu Đường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh