Về chúng tôi

tam-minh-duong

An Dược luôn tận tâm với nền Y học cổ truyền Việt Nam

Phòng chẩn trị YHCT An Dược kế thừa tinh hoa của y học cổ truyền. Là cơ sở phía Nam của Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Cùng với bề dày trong thực tiễn lâm sàng điều trị cho bệnh nhân. An Dược đang ngày một nỗ lực hơn nữa để kết tinh những giá trị của y học cổ truyền vào các bài thuốc. Mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người.

Thấu hiểu được nguyên lý “Ở mỗi một vùng địa lý đều có sự cân bằng sinh học”. Chính vì lẽ ấy, không thể mãi lấy tất cả thuốc của Trung Quốc để điều trị cho người Việt được. Dựa trên kinh nghiệm dân gian cùng với ứng dụng thực tiễn. An Dược mạnh dạn lý luận hóa các vị thuốc nam đưa vào bài thuốc điều trị. Đã và đang mang lại hiệu quả rất cao cho người bệnh.

Quá trình hình thành và phát triển

2009: Thành lập và mở chi nhánh tại Hồ Chí Minh

Với mong muốn được phục vụ được tốt nhất, thuận lợi nhất cho bệnh nhân ở cả miền Bắc và miền Nam, chúng tôi đã mở 2 cơ sở ở miền Bắc với tên gọi phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường và miền Nam là phòng chẩn trị YHCT An Dược. Hướng tới mục tiêu nâng tầm và mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng Đông y đến cộng đồng khắp toàn quốc.

Được thành lập bởi những bác sĩ, lương y giàu tâm huyết với Y học cổ truyền, trong đó có:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Đông Y Nguyễn Trọng Nghĩa, nguyên Giảng Viên khoa Y Học Cổ Truyền Đại học Nguyễn Tất Thành
 • Lương  ưu tú: Lê Thành Tân
 • Cố Vấn Chuyên Môn: Thạc sĩ, Bác sĩ Đông Y: Nguyễn Thị Hồng Yến,…

Nhà thuốc đã sưu tầm, nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc cổ truyền của dân tộc có tác dụng điều trị các bệnh, như: Bệnh cơ xương khớp, bệnh dạ dày, yếu sinh lý, bệnh trĩ, các bệnh chuyển hóa: tiểu đường, bệnh gout… nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia và là nơi bệnh nhân dành trọn NIỀM TIN khi đến khám và chữa bệnh.

2010-2013: Xây dựng vườn dược liệu chuyên biệt

Quy hoạch được vùng trồng thuốc Nam và sưu tầm được hơn 60 bài thuốc Nam có trong dân gian:

 1. Dược liệu đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả điều trị bệnh, chính vì vậy nguồn dược liệu của thương hiệu Đông Y Tâm Minh Đường luôn đảm bảo những tiêu chí:
 • Đảm bảo 3 yêu cầu: Đúng chủng loại, dược tính tốt và sơ chế vệ sinh. Quá trình sơ chế để loại bỏ các tạp chất cùng là công đoạn được chúng tôi đặc biệt chú trọng.
 • Tất cả các dược liệu nhập đầu vào đều đạt chứng chỉ CO-CQ, nhưng vẫn được duyệt thủ công một lần nữa trước khi nhập kho thuốc.
 • Hàng tuần tất cả các vị thuốc được kiểm tra lại xác định độ ẩm cũng như chất lượng thuốc.
 • Chủ động quy hoạch vùng trồng Thuốc Nam: Lâm Đồng, Gia Lai, Đà Lạt nhằm chủ động về nguồn dược liệu cũng như dược tính trong thuốc được tốt nhất
 1. Kết hợp với các chuyên gia sưu tầm, nghiên cứu và phát triển hơn 60 bài thuốc Nam có trong dân gian với hành trình hơn 320 ngày trèo đèo lội suốt và tận bản. Các bài thuốc dân gian hay và hiệu quả từ các vùng miền được sưu tập cẩn thận về thông tin cũng như cách dung: Từ nơi địa đầu giáp biên giới Campuchia đến đồng bào dân tộc thiểu số M’nông, Gia rai, Ê đê, Cơ ho,..vv

2013-2015: Phát triển đội ngũ khoa học và nguồn nhân lực

Đội ngũ Bác sĩ, Lương y, Y sĩ, Chuyên gia cố vấn đạt mốc 55 người, quy tụ nhiều y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, trách nhiệm cao trong công việc.  Với thế và lực sẵn có cùng niềm đam mê với nghề  Đông Y Tâm Minh Đường thực hiện: hoàn thiện các công trình nghiên cứu chuyên sâu hơn nữa để nâng cao hiệu quả trong khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Kết hợp chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền, cùng vợi sự cố vấn của những “cây đại thụ” trong lĩnh vực Đông Y Giáo sư Hoàng Bảo Châu, Tiến sĩ Nguyễn Thị Bay hoàn thiện sâu sắc lí luận: triết lí y học, Chẩn Bệnh, Điều Trị cũng như ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền của nước bạn: Trung Quốc, Nhật Bản, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

2016 đến nay: Lan tỏa giá trị

Tháng 11/2016 Phòng chẩn trị YHCT An Dược bắt tay chiến lược với Viện Dược Liệu Việt Nam về nghiên cứu và phát triển: vùng trồng, lưu trữ gel Thuốc quý  đảm bảo dược tính có trong dược liệu là cao nhất, sạch nhất, phù hợp cơ địa người Việt tránh phụ thuộc vào nguồn dược liệu nhập từ nước ngoài.

VTV2 – SỐNG KHỎE MỖI NGÀY dành 45 phút để nói về Thương hiệu An Cốt Nam của chúng tôi cùng với hiệu quả điều trị của các sản phẩm trong nhà thuốc, phân tích của chuyên gia đầu ngành Thạc sỹ, Bác sỹ Hoàng Khánh Toàn, Trưởng khoa Đông y Bệnh viện 108 về hiệu quả các sản phẩm tại Nhà thuốc Đông Y Tâm Minh Đường cũng như giao lưu trực tiếp với Bệnh nhân đã chữa khỏi.

Đội ngũ Y bác sĩ tận tâm, nhiều kinh nghiệm

An Dược là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời. Với chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ. Cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành trong đó phải kể đến Thạc sĩ bác sĩ YHCT Nguyễn Thị Hồng Yến. Đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền An Dược lớn mạnh không ngừng.

Luôn ý thức được nói phải đi đôi với làm. An Dược luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành nhà thuốc có chữ “TÂM” đặt lên hàng đầu và chữ “TÂM” ấy phải “MINH” phải sáng!

Chúng tôi đã kế thừa y gia: Có nhiều kinh nghiệm quý, có nhiều bài thuốc gia truyền cổ phương kết hợp với phương pháp chuẩn đoán khoa học của Tây Y. Nhiều căn bệnh mãn tính đã được điều trị khỏi: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau lưng

Tầm nhìn của chúng tôi

Tiên phong trong lĩnh vực đặc trị bệnh mãn tính bằng Y Học Cổ Truyền. Trở thành nhà thuốc đông y gia truyền danh tiếng, chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam về: Phương pháp hiệu quả điều trị. Hướng tới dùng 100% các cây thuốc được trồng trên đất Việt Nam.

Sứ mệnh của của chúng tôi: Cam kết giữ gìn và phát triển tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam. Luôn mang đến cho người sử dụng trong và ngoài nước: phương pháp điều trị; sản phẩm có chất lượng phòng và trị bệnh cao, an toàn, tiện dụng có ích cho cộng đồng.

Chúng tôi luôn tâm niệm “Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu. Coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình. Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai”. Chúng tôi lao động say mê, sáng tạo, không ngừng học hỏi nỗ lực, tận tụy và cống hiến. Với mong muốn được chia sẻ những bài thuốc quý cổ phương, phương pháp điều trị độc đáo mang đến niềm vui cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi cam kết: Mọi thông tin như email, số điện thoại hay các thông tin cá nhân khác của người bệnh, sẽ được giữ bí mật và không chia sẻ cho bất kỳ ai.

Thực hiện kỹ thuật chuyên môn được giám đốc Sở y tế phê duyệt ban hành kèm theo giấy phép hoạt động.

Giấy phép kinh doanh

Giay dang ki kinh doanh 01 Giay dang ki kinh doanh 02

Giấy phép hoạt động

Giay phep hoat dong an duoc

Về bài thuốc An Cốt Nam

An Cốt Nam được xây dựng từ bài thuốc nam gia truyền. Kết hợp giữa tinh hoa thừa hưởng từ nền y học cổ truyền Việt Nam, và kinh nghiệm sử dụng thuốc Nam thực tế. Theo quan điểm chủ đạo: “Nam Dược trị Nam Nhân”. Mỗi một vùng đất đều tồn tại hệ thống cân bằng sinh thái. Những vị Thuốc Nam sẽ phù hợp với cơ địa thể trạng của người Việt hơn là các vị thuốc Bắc.

Phác đồ An Cốt Nam đã thành công trong việc hỗ trợ điều trị khỏi thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hiệu quả. Một liệu trình An Cốt Nam trong 10 ngày bao gồm:

 1. 10 thang thuốc được chiết xuất ở dạng Cao Thuốc.
 2. 10 miếng cao dán bệnh nhân sử dụng trong 10 ngày.
 3. Hệ thống bài tập cột sống chuyên biệt dành cho lứa tuổi và bệnh lý khác nhau.
 4. MIỄN PHÍ châm cứu, bấm huyệt, xông ngải trong suốt thời gian điều trị.

phac-do-dieu-tri-an-cot-nam-768x768

Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế

Công dụng bài thuốc nam An Cốt Nam

Được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu của Việt Nam mang lại những hiệu quả rõ rệt cho người bệnh đau lưng, thoái hóa cột sốngthoát vị đĩa đệm:

 • Đào thải toàn bộ độc tố do quá trình viễm nhiễm mà thoái hóa thoát vị gây nên.
 • Hoạt huyết tăng cường lưu thông máu.
 • Bồi bổ dinh dưỡng tới các tế bào cột sống bị thoái hóa.
 • Bồi bổ dinh dưỡng giúp hồi phục hệ thống thần kinh bị thương tổn.
 • Riêng với bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, bài thuốc có tác dụng đào thải Protein dư thừa trong đĩa đệm, giảm áp đĩa đệm giúp hiệu quả đạt được tốt hơn.

hiệu quả của bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm an cốt nam

Dẫn chứng về hiệu quả của bài thuốc An Cốt Nam

Tất cả các thông tin chúng tôi đưa ra là trung thực và khách quan. Hiệu quả điều trị được minh chứng bởi số lượng bệnh nhân đã được chữa khỏi và thuyên giảm. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline: 098 1986 223

Sống Khỏe Mỗi Ngày – VTV2 Đài truyền hình Việt Nam ghi nhận hiệu quả thực tiễn của bài thuốc An Cốt Nam trong việc điều trị thành công cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sau 5 năm không tái phát:

Địa chỉ: Nhà số 325/19 đường Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

E-mail: anduoc.com@gmail.com

Điện thoại: 098 1986 223 | Máy bàn028 6683 1025

Trụ sở miền Bắc:

Địa chỉ: Nhà số 138 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại0983 34 0246 | Máy bàn024 6297 7923

Mọi thông tin trên website anduoc.com đều được cung cấp miễn phí và phi lợi nhuận. Trang web không có chứa bất cứ một quảng cáo nào dưới dạng banner hay trao đổi liên kết.