HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Kỳ tích phục hồi từ đôi chân gần như bị liệt

16/03/2015 | 847 Lượt xem

Mong ước cắt được cơn đau do thoái hóa cột sống, trở lại cuộc sống bình thường là niềm mơ ước của nhiều bệnh nhân và thực tế đã có trường hợp tìm được hướng điều trị hợp lý.

Năm 2009, Bác Thiện ở Quận Tân Phú bị đau lưng lâu ngày. Đi chụp X-quang mới phát hiện ra bác bị bệnh thoái hóa cột sống, từ L1 đến L5 đều bị thoát vị. Bác được bác sỹ giải thích: “Khi các đốt sống bị thoái hóa lâu ngày, bề mặt giữa hai đốt sống không còn láng mịn nên dễ làm cho các bao xơ, dây chằng đĩa đệm bị rách, nhân nhầy trong đĩa đệm thoát ra ngoài nên gọi là thoát vị đĩa đệm.”

thoát vị đĩa đệm

Các bao xơ, dây chằng đĩa đệm bị rách, nhân nhầy trong đĩa đệm thoát ra ngoài nên gọi là thoát vị đĩa đệm

Sau đó vài tuần cơn đau trở nên dữ dội, lan xuống cả chân trái khiến những việc thông thường như đi lại gần như không thể. Bác phải nhờ đến nạng hay gậy bốn chân để chống đi vệ sinh trong nhà chứ không ra ngoài được. Việc dịch chuyển hoàn toàn là nhờ chân phải do chân trái cứ dịch chuyển là đau.

Cuối cùng, bác Thiện phải vào bệnh viện Bộ Công an điều trị với hy vọng chức năng lưng và chân mau chóng hồi phục. Nhưng trong suốt 3 tuần nằm viện, bệnh tình không có dấu hiệu suy giảm. Sáng tiêm thuốc giảm đau đến chiều hôm sau, thắt lưng với chân lại nhức trở lại. Nằm mấy tuần thì bác quyết định bỏ về và đi tìm nhiều phương pháp điều trị khác. “Có bệnh thì vái tứ phương” cứ nghe chỗ nào có bài thuốc hay là bác lại tìm đến từ châm cứu, bốc thuốc ở chùa, mua thuốc ngoài nhưng gần 3 tháng mà vẫn không đi lại được.

Sau được người quen ngoài Hà Nội gửi vào bài thuốc An Cốt Nam của Nhà thuốc An Dược, bác Thiện gồm nhiều thành phần thảo dược tự nhiên. Ban đầu uống 3,4 bịch cơn đau nặng hơn nhưng kiên trì uống đến 8,9 bịch kết hợp bài tập rèn luyện, hiệu quả bắt đầu rõ rệt. Đến nay, bác Thiện có thể đi lại bình thường, thậm chí đi được xe máy chở vợ đi chợ, bác vui lắm!

Bài thuốc An Cốt Nam trị thoái hóa cột sống

Bài thuốc mà bác Thiện dùng do Nhà thuốc nam An Dược điều chế. Hiện nay nhà thuốc có cả cơ sở ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Bài thuốc gia truyền điều trị gồm 2 loại thuốc chính là: Bài Thuốc Uống và Bài Thuốc Cao Dán cùng với hệ thống bài tập chuyên biệt.  Khi bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc, đội ngũ lương y sẽ thăm khám để biết ngoài tổn thương hệ thống cột sống thì bệnh nhân có bị tổn thương vùng cơ hay không để đưa ra liệu trình phù hợp.

Nguồn: https://anduoc.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặpBài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Còn nhiều phản hồi nữa...Click xem tại đây

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân