HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nên tìm mua giống đông trùng hạ thảo ở đâu để đảm bảo chất lượng

19/06/2018 | 320 Lượt xem

Mua đông trùng hạ thảo giống ở đâu luôn là nỗi đau đầu của rất nhiều người muốn tìm hiểu và nuôi loại dược liệu vô cùng quý hiếm này trong môi trường nhân tạo. Giống đông trùng hạ thảo tốt là yếu tố quyết định để cho ra một sản phẩm đông trùng hạ thảo có chất lượng nổi trội. Việc tìm mua giống đông trùng hạ thảo cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

dong-trung-ha-thao

Mua giống đông trùng hạ thảo ở đâu là yên tâm nhất

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu có giá trị cao kể về y học cũng như về kinh tế… Chính vì thế ngày càng có nhiều người muốn tìm hiểu để nuôi trồng sản phẩm này. Việc nuôi trồng trồng đông trùng hạ thảo cũng tương đối dễ dàng, nhưng vẫn phải đảm bảo những yếu tố cần thiết như: Môi trường, cơ sở vật chất, giống đông trùng hạ thảo…

Việc chọn lựa tìm mua được giống đông trùng hạ thảo cũng là một vấn đề then chốt.  Khi có được giống đông trùng hạ thảo tốt cùng một điều kiện nuôi dưỡng nhân tạo tốt sẽ cho chúng ta những sản phẩm chất lượng có giá trị cao cả về dược tính lẫn giá trị kinh tế. Nên mua giống đông trùng hạ thảo ở đâu là yên tâm?

Viện bảo vệ thực vật Việt Nam

Là một trong nhưng trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam về nhân giống,sản xuất… các loại thực vật nhằm phục vụ cho sự phát triển của ngành nông, lâm nghiệp nước nhà. Viện bảo vệ thực vật Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu thành công cách nuôi cấy đông trùng hạ thảo thuộc lớp Cordyceps Militaris.

Viện bảo vệ thực vật Việt Nam là nơi bạn có thể mua giống đông trùng hạ thảo

Nơi đây là một địa chỉ uy tín để mua giống đông trùng hạ thảo về để nghiên cứu hoặc tiếp tục nuôi trồng và sau đó thu hoạch sản phẩm bán ra ngoài thị trường. Sản phẩm giống đông trùng hạ thảo ở đây được đảm bảo tỷ lệ nuôi thành công lên tới 98%. Với công suất sản xuất phôi giống 20.000 lọ/tháng đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng cho khách hàng. Hiện nay viện bảo vệ thực vật Việt Nam là nơi uy tín nhất để cung cấp các phôi giống đông trùng hạ thảo.

Địa chỉ: Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ sinh học

Đơn vị này cũng là một trong những địa chỉ để các bạn có thể tham khảo tìm mua giống đông trùng hạ thảo. Được chuyển giao các kỹ thuật từ viện bảo vệ thực vật Việt Nam nên những phôi giống đông trùng hạ thảo tại đơn vị này hoàn toàn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra họ đã có rất nhiều những kinh nghiệm trong việc thực  hiện hỗ trợ các đơn vị khác  có thể nuôi và khai thác đông trùng hạ thảo do họ cung cấp giống.

Ngoài ra, còn rất nhiều những đơn vị khác họ giao bán giống đông trùng hạ thảo. Nhưng mình chỉ liệt kê  2 địa chỉ uy tín mà chúng ta có thể tham khảo để mua giống đông trùng hạ thảo về tiếp tục nuôi trồng. Việc chọn được mộ giống đông trùng hạ thảo tốt, khỏe mạnh sẽ quyết định đến sự thành  bại của các bạn trong việc nuôi trồng loại dược liệu vô cùng giá trị này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh