HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Khám phá bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

18/11/2015 | 663 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả, dù đây là căn bệnh khó chịu hay ở vùng nhạy cảm nhất. Ngoài các cách từ y học hiện đại như phẫu thuật hay dùng thuốc đặc trị… thì việc áp dụng các bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất từ thuốc thảo dược gia truyền luôn được ưu tiên hơn vì là thuốc lành tính, an toàn và không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Hãy cùng khám phá bài thuốc ngay sau đây.

Chữa bệnh trĩ nhu thế nào?

Chữa bệnh trĩ nhu thế nào?

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Bệnh trĩ là bệnh ở hậu môn trực tràng, do tình trạng máu ở tĩnh mạch hậu môn không lưu thông được mà bị ứ đọng lại gây phình hoặc dãn căng tĩnh mạch, tạo thành các búi trĩ ở hậu môn. Khi xuất hiện các búi trĩ sẽ gây ra rất nhiều rắc rối và bất tiện trong sinh hoạt nhất là khi đi đại tiên hoặc có tác động đến vùng này như nằm, ngồi, thậm chí bệnh nặng cũng khiến đi lại khó khăn hơn.

Các trường hợp bệnh trĩ nghiêm trọng, búi trĩ sa lồi nhiều sẽ gây chảy máu hậu môn, viêm nhiễm … lúc này, nếu bệnh nhân không điều trị hay áp dụng các bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Nguyên nhân bệnh trĩ

Bài thuốc chữa bệnh trĩ

Bài thuốc chữa bệnh trĩ

Bệnh trĩ có thể chia thành 3 dạng chủ yếu là trĩ ngoại, trĩ nội và trĩ hỗn hợp. Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ thường do các vấn đề tiêu hóa và đại tràng như táo bón hay tiêu chảy làm hậu môn phải co bóp nhiều, dẫn đến đau rát và tổn thương tĩnh mạch; bệnh cũng có ảnh hưởng do béo phì hay phụ nữ mang thai và sinh con gây ra các áp lực lớn cho vùng chậu và phần dưới; Ngoài ra, những người ít vận động hoặc ảnh hưởng bởi các các yếu tố tâm lý như căng thẳng, lo âu cũng dễ mắc phải căn bệnh này.

Bài thuốc gia truyền An Trĩ Nam hiệu quả nhất

Bài thuốc chữa bệnh trĩ An Trĩ Nam của nhà thuốc An Dược là bài thuốc gia truyền từ bao đời nay, đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân từ những trường hợp bệnh nhẹ đến nghiêm trọng nhất.

Bài thuốc bào gồm thuốc uống và thuốc ngâm từ những loại thảo dược quen thuộc , thuốc có tác dụng điều trị cả trong lẫn ngoài giúp tiêu viêm, cầm máu, giải độc, hoạt huyết, chỉ thống, giảm đau, thông kinh lạc…Đồng thời, giúp bảo vệ thành tĩnh mạch, nhuận tràng, chống táo bón…Đã có rất nhiều trường hợp đến khám và điều trị bằng bài thuốc này và chỉ trong 5 – 10 ngày bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

An Trĩ Nam là bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất, luôn điều trị bệnh tận gốc và hiệu quả lâu dài với tất cả các trường hợp bệnh trĩ. Luôn mang lại sự yên tâm cho người bệnh bởi họ sẽ không bị đau đớn và búi trĩ co lên mà không cần phải phẫu thuật.

Ngoài ra, đối với trường hợp những bệnh nhân đã có can thiệp phẫu thuật cũng có thể sử dụng bài thuốc để giúp phục hồi bệnh nhanh chóng hơn, ít để lại những di chứng sau phẫu thuật.

Hãy đến với nhà thuốc An Dược và điều trị bằng bài thuốc An Trĩ Nam, người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay sau ngày đầu tiên điều trị, và chỉ sau 5 – 10 ngày bệnh sẽ khỏi hoàn toàn đến bất ngờ.

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặpBài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Còn nhiều phản hồi nữa...Click xem tại đây

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân