HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam có thật sự hiệu quả

09/11/2015 | 3817 Lượt xem

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam luôn là biện pháp hiệu quả mà không phải ai cũng biết đến, mặc dù có thể người bệnh sẽ phải chờ đợi thuốc tác dụng nhưng không phải là sự chờ đợi trong vô vọng, mà là sự chờ đợi an toàn, chắc chắn. Hãy xem thực hư của các bài thuốc nam chữa bệnh như thế nào.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả
Chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả

Dùng thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa cột sống, đốt sống là tình trạng “già” đi và suy yếu của các đốt sống, suy giảm khả năng chống đỡ và vận động của các sụn khớp, đặc biệt là vùng đốt sống cổ. Ngày nay, căn bệnh này đang dần phát triển với tốc độ chóng mặt, từ nông thôn đến thành thị, từ người trẻ đến người già đều dễ mắc phải căn bệnh này. Nếu tính chất công việc và vận động hàng ngày có nhiều ảnh hưởng đến đốt sống cổ thì khả năng mắc bệnh sẽ cao hơn, trong đó có các đối tượng như: người làm văn phòng, bác sĩ nha khoa,…

BẬT MÍ: Cách chữa đau lưng bằng ngải cứu cực kỳ ĐƠN GIẢN dễ làm

Vì sao nên dùng thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ?

Khi xuất hiện những cơn đau, người ta thường sử dụng thuốc Tây y, giúp giảm đau nhanh, nhưng chỉ là nhất thời, hơn nữa nếu dùng nhiều sẽ gây “nhờn” thuốc, lại có thể sẽ có những tác dụng phụ không mong muốn… chính vì vậy, đây không phải là biện pháp hiệu quả.

Vì sao nên chữa bệnh bằng thuốc nam?

Vì sao nên chữa bệnh bằng thuốc nam?

Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ, đang được nhiều người sử dụng và kiểm chứng được rằng, các vị thuốc nam hầu hết là thảo dược lành tính, quen thuộc, được ứng dụng vào chữa bệnh từ lâu đời và đã chữa được bệnh cho nhiều người. Thuốc bắt nguồn từ thiên nhiên nên sẽ không để lại những tác dụng phụ đáng lo ngại, hơn nữa thuốc thảo dược còn có thể bồi bổ sức khỏe. Chỉ cần áp dụng đúng bài thuốc, đúng phương pháp và kiên trì sử dụng thuốc sẽ mang lại hiệu quả tốt.

Nếu thuốc Tây giá thành cao, mà lại có thể gây ra nhiều ảnh hưởng thì thuốc nam từ thảo dược lại có thể chữa bệnh rất đơn giản, ít tốn kém hơn nhiều. Trong dân gian cũng truyền tai nhau rất nhiều các bài thuốc tốt, dễ thực hiện, từ những thảo dược quen thuộc như: cách chữa bằng lá lốt, ngải cứu, xương rồng… Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật của các bài thuốc này là thời gian tác dụng rất chậm, và cũng có thể tùy theo từng cơ địa mỗi người, nhưng bạn đừng bao giờ bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để giúp mình thoát bệnh hiệu quả.

Chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam ở đâu?

Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ

Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ

Chắc hẳn cũng đã có nhiều người bệnh thử áp dụng các bài thuốc dân gian từ thảo dược những chưa cho kết quả khả quan, nhưng bạn cũng đừng tuyệt vọng. Hãy thử đến với nhà thuốc An Dược, dùng thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ và nhiều căn bệnh cột sống khác rất hiệu quả. Với bài thuốc nam gia truyền An Cốt Nam, đã chữa bệnh cho rất nhiều người bệnh, đạt thành công ít nhất là 80%. Bài thuốc luôn đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe người bệnh, lấy chữ tín làm đầu.

XEM NGAY: Chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ càng sớm cơ hội KHỎI càng cao

Author: Nguyễn Thị Hồng Yến

Bác sĩ YHCT tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Đông Y và mong muốn mọi người dân Việt Nam đều có một sức khỏe dồi dào. Cô là cố vấn cao cấp tại Phòng chẩn trị YHCT An Dược.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm nhiều phản hồi nữa. Click tại đây
Nguyễn thị hồng yến

Ths. Nguyễn Thị Hồng Yến