HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Đã tìm thấy thuốc chữa dứt điểm bệnh Tiểu Đường Tuýp 2

01/12/2015 | 3285 Lượt xem

Tiểu đường được xếp hàng thứ 4 về nguyên nhân dẫn đến tử vong và theo một nghiên cứu gần đây thì cứ 6 giây lại có 1 người chết vì căn bệnh này. Tiểu đường tuýp 2 chiếm từ 80-90% số người mắc tiểu đường. Nhưng thật may mắn, hiện nay đã có bài thuốc nam chữa dứt điểm loại tiểu đường này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tiểu đường tuýp 2- tiểu đường “lối sống”

Sở dĩ tiểu đường tuýp 2 được gọi là tiểu đường “lối sống” là bởi loại tiểu đường này hoàn toàn do những thói xấu trong sinh hoạt và ăn uống như ăn quá nhiều dầu mỡ, ăn nhiều đồ ăn ngọt, béo phì, ngồi nhiều, lười vận động….gây nên. Khác với tiểu đường tuýp 1, chúng ta hoàn toàn có thể phòng tránh được tiểu đường tuýp 2 ngay từ đầu.

Nguyên nhân dẫn đến tiểu đường tuýp 2

Nguyên nhân dẫn đến tiểu đường tuýp 2

Theo thống kê cứ 10 người bị tiểu đường thì có từ 8-9 người mắc tiểu đường tuýp 2. Đối tượng chủ yếu của loại bệnh này là người đã trưởng thành, đặc biệt ở độ tuổi sau 40, hiếm gặp ở trẻ nhỏ.

Những triệu chứng đặc trưng của tiểu đường tuýp 2 bao gồm:

Đi tiểu nhiều dẫn đến luôn cảm thấy khát, đói bụng.

– Giảm cân trong thời gian ngắn.

– Dễ bị nhiễm trùng, nấm ngứa da, lợi…

– Mệt mỏi, đổ mồ hôi nhiều, buồn nôn, dễ ngất xỉu khi bị tụt đường huyết.

Thuốc đặc trị tiểu đường tuýp 2 hiệu quả nhìn thấy sau 10 ngày sử dụng

Tiểu đường tuýp 2 là dạng mà tuyến tụy vẫn còn khả năng sản xuất insulin tuy nhiên lượng insulin này ít hoặc chất lượng kém, không đủ cung cấp cho cơ thể. Bài thuốc Tiêu Khát Thang đặc trị tiểu đường tuýp 2 bằng cách Giảm kháng insulin trong các cơ và gan đồng thời tăng lượng insulin do tuyến tụy sản xuất, trì hoãn hấp thu đường ở ruột và giảm sự chuyển hóa từ chất béo sang glucose.

Phác đồ tiêu khát thang điều trị bệnh tiểu đường

Phác đồ tiêu khát thang điều trị bệnh tiểu đường

Tiêu Khát Thang là bài thuốc nam được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên người bệnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chỉ 10 ngày sau khi sử dụng thuốc bệnh nhân sẽ thấy chỉ số đường huyết giảm đáng kể và chỉ sau từ 1-3 tháng sẽ khôi phục được chức năng sản xuất insulin của tuyến tụy.

Phác đồ Tiêu Khát thang là sự kết hợp giữa chế độ ăn uống- bài thuốc Tiêu Khát Thang – chế độ tập luyện, khoa học nhưng đơn giản và dễ thực hiện.  Bài thuốc nam gia truyền từ thảo dược tự nhiên của Việt Nam  này đã giúp cho nhiều bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 khỏi bệnh và giảm hẳn liều dùng Insulin cho bệnh nhân tuýp 1. Người bệnh có nhu cầu chữa dứt điểm tiểu đường tuýp 2 xem địa chỉ liên hệ.

>> 7 món ăn cho người tiểu đường không thể bỏ qua

TAGS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Câu hỏi thường gặp



Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 0983.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

BSCKI. Nguyễn Thu Hương

LƯƠNG Y. Lê Thành Tân